×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ
CHASUCO | 12.04.2022

Walensee – Thương hiệu đồng hành cùng cuộc thi Miss Bikini Cengroup 2022

Được biết tới là đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Bên cạnh việc kinh doanh sản xuất, Công ty cổ phần dược phẩm Chasuco với thương hiệu đại diện là Walensee còn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng đến cộng đồng, xã hội, tôn vinh những giá trị Việt, thông qua các chương trình ý nghĩa khác nhau, và mới nhất phải kể đến là cuộc thi Miss Bikini Cengroup 2022. 

Cen Group ra mắt Miss Bikini 2022

 

 

Walensee đồng hành cùng cuộc thi Miss Bikini 2022

Walensee đang là nhà tài trợ đồng hành trong cuộc thi Miss bikini 2022 thuộc công ty cổ phần tập đoàn thế kỷ (Cengroup) tổ chức cho phái đẹp ngành bất động sản, tìm kiếm những cô gái tự tin, bản lĩnh và tài sắc trong thời đại mới dám ước mơ và hiện thực hóa ước mơ

Đặc biệt Walensee góp phần lớn vào cơ cấu giải thưởng cho các thí sinh đạt giải là những phần quà của thương hiệu. Điều này chứng tỏ Walensee là một trong những nhãn hàng quan tâm đến các cuộc thi nhan sắc nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện và muốn đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho chị em đến gần hơn với mọi người.

Thương hiệu mỹ phẩm Walensee 

Walensee – Mỹ phẩm tươi mát, “giải khát” toàn diện cho làn da

Với định hướng phát triển các dòng mỹ phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, Walensee là thương hiệu tiên phong đảm bảo độ an toàn tối đa nhất bằng mỹ phẩm tươi với tiêu chí 7 không: Không cồn, không paraben, không corticoid, không dầu khoáng, không chất tạo màu, không hương liệu, không chất mài mòn da. 

Walensee là thương hiệu tiên phong đảm bảo độ an toàn tối đa nhất bằng mỹ phẩm tươi với tiêu chí 7 không.

Sáng tạo công thức đúng như tên gọi mỹ phẩm tươi, công thức mỹ phẩm dưỡng da luôn có các loại thảo dược tươi. Walensee đã nghiên cứu, chắt lọc để tìm ra những hoạt chất có chất lượng cao nhất và những nguyên liệu thảo dược lành tính và tốt nhất theo khuynh hướng dược mỹ phẩm từ thiên nhiên trong nước và trên thế giới để đưa vào sản phẩm của mình. Từ đó tạo ra sản phẩm chất lượng và hảo hạng cho làn da, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất các vấn đề về da.

__________

Công ty cổ phần dược phẩm Chasuco

Walensee – Mỹ phẩm tươi mát, “Giải khát” toàn diện cho làn da

Hotline: 079.942.9998

Địa chỉ:  Miêu Nha, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Walenseevietnam.vn

Tin liên quan

Đăng ký

nhận ưu đãi, tư vấn từ chúng tôi

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin đều được bảo mật.

Đối tác