×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ
CHASUCO | 12.04.2022

THƯƠNG HIỆU WALENSEE – CHASUCO TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS BIKINI 2022 ĐI TÌM CHỦ NHÂN CỦA VƯƠNG MIỆN

Thương hiệu mỹ phẩm Walensee tiếp tục đồng hành cùng với tổ chức Miss Bikini 2022 tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. 

Sau 2 năm chờ đợi, Miss Bikini 2022 Cengroup đã chính thức trở lại. Qua các vòng tuyển chọn và ra mắt, cuộc thi đã đi tới vòng bán kết vào tháng 6 vừa qua mang nhiều ấn tượng và đầy cảm xúc. Các cô gái xinh đẹp và tài năng sáng giá ngành Bất Động Sản đã cùng nhau tỏa sáng để tìm ra 16 gương mặt bước vào vòng chung kết.

Đồng hành và tài trợ suốt chặng đường của cuộc thi là thương hiệu mỹ phẩm uy tín mang chất lượng quốc tế Walensee. Walensee  hy vọng tạo thêm nhiều cơ hội tỏa sáng cho thế hệ phụ nữ hiện đại, giúp các thí sinh thăng hoa trên đấu trường nhan sắc, nuôi dưỡng nét đẹp toàn diện cho mọi chị em phụ nữ Việt. Trong đó, thiết lập chế độ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và làn da đẹp bền vững là nền móng quan trọng đầu tiên để thực hiện thành công quá trình này.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu vì cộng đồng, đồng thời truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tiếp nối tình yêu dành cho phụ nữ và sắc đẹp Việt cùng mong muốn tạo ra giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại cho cuộc sống, những người sáng lập ra thương hiệu Walensee đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và trải nghiệm vì mục tiêu hướng đến sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi là cuộc thi diễn ra vòng chung kết cuối cùng. Hãy cùng Walensee tiếp tục song hành cùng chương trình Miss Bikini 2022 để tìm ra cô gái là chủ nhân xứng đáng nhất của chiếc vương miện sáng giá. Walensee luôn mong muốn tìm ra được những người đẹp chân thật và thân thiện, mang vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với những câu chuyện truyền cảm hứng, mang ước mơ và vẻ đẹp của phụ nữ ngành Bất Động Sản nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung vươn xa.

XEM LINK VIDEO ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY: https://www.youtube.com/watch?v=cDRQ9BnZxY0

Tin liên quan

Đăng ký

nhận ưu đãi, tư vấn từ chúng tôi

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin đều được bảo mật.

Đối tác