×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ
CHASUCO | 12.04.2022

Dược Phẩm Chasuco thông báo tìm đối tác kinh doanh tại Chương trình: “Kết nối phân phối trực tiếp Tết 2023”

Công ty cổ phần Dược phẩm Chasuco đã dành nhiều năm để nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức và tìm hiểu về ngành dược mỹ phẩm. Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người”, dược phẩm Chasuco luôn tự hào đưa đến những sản phẩm với tiêu chuẩn: “Sản phẩm độc đáo – cơ chế độc quyền” như các sản phẩm về: Mỹ phẩm, Nấm sữa hổ, xịt họng trị ho, dung dịch vệ sinh, thực dưỡng…

Với nhiều hạng mục sản phẩm khác nhau, công ty luôn đặt yêu cầu cao nhất ở mọi công đoạn, từ nghiên cứu công thức mới, cải tiến công thức cũ, chắt lọc những nguyên liệu quý từ trong nước và thế giới đưa vào sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt và an toàn nhất cho người dùng.

Dược phẩm Chasuco tìm đối tác phân phối và kinh doanh các sản phẩm của công ty, đặc biệt là sản phẩm thuộc Thương hiệu Dược mỹ phẩm Walensee là 1 trong những đơn vị vinh dự tham dự chương trình “Kết nối phân phối trực tiếp Tết 2023” – chương trình nhằm kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác phân phối và xúc tiến thương mại các sản phẩm của Walensee. 

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác hợp tác mở rộng cửa hàng, đại lý khắp cả nước. Hãy trở thành Đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Walensee – Thương hiệu dược mỹ phẩm trị nám, xóa nhăn từ tế bào gốc nhập khẩu Thụy Sĩ.

Tại sao lựa chọn Dược phẩm Chasuco là đối tác kinh doanh:

  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Đầu tư linh hoạt
  • Hỗ trợ truyền thông miễn phí.

Chúng tôi là thương hiệu nội địa đang trên cung đường cố gắng để mang lại chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nên sự ghi nhận của quý khách hàng chính là một động lực lớn để Chasuco nói chung và thương hiệu Walensee nói riêng đi tiếp đến những bước tiến cao hơn.

Chắc chắn trong tương lai gần, khách hàng và các đối tác sẽ thấy các sản phẩm của Chasuco phân phối nhiều hơn ở khắp các nơi vì chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình mang thương hiệu chạm đến gần hơn những làn da và sức khỏe Việt. Không chỉ vậy, Chasuco sẽ còn ra dòng sản phẩm mới, những cải tiến & sự nâng cấp để giải quyết đa vấn đề da và sức khỏe của khách hàng, cũng như tối ưu hiệu quả từ những bước dưỡng da và chăm sóc sức khỏe tối giản.

Dược phẩm Chasuco tìm đối tác đầu tư an toàn, lâu dài với đối tác uy tín. Hãy đăng ký trở thành nhà phân phối/ Đại lý/ CTV cùng Chasuco ngay bằng cách nhắn tin cho Walensee: https://www.facebook.com/Walensee.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 079.942.9998

Tin liên quan

Đăng ký

nhận ưu đãi, tư vấn từ chúng tôi

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin đều được bảo mật.

Đối tác