×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ
CHASUCO | 12.04.2022

Chương trình: Soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí cùng Dược Phẩm Chasuco

“Chương trình soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí cùng Dược phẩm Chasuco” nằm trong chuỗi các hoạt động cộng đồng mà Chasuco tổ chức với thương hiệu đại diện là Dược Mỹ Phẩm Walensee, nhằm cung cấp các dịch vụ làm đẹp miễn phí cho khách hàng. Có thể nói, ngày hội soi da và tư vấn làm đẹp của Chasuco đã mang đến cho chị em phái đẹp nhiều trải nghiệm và thông tin hữu ích dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Rất nhiều khách hàng tham gia soi da miễn phí cùng Walensee

Soi da sẽ biết được loại da và tuổi sinh học của da cùng những vấn đề mà da bạn đang gặp phải. Thực chất là gì, máy soi sẽ kiểm tra độ chùng nhão của da, độ nở lỗ chân lông, mật độ tế bào da, các tình trạng nám, mụn, lão hóa… và tính ra được tuổi sinh học của da là bao nhiêu. Vậy thì muốn trẻ hóa, bạn hãy chăm sóc da theo hướng cải thiện những vấn đề đó.

Kết quả từ máy soi da sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể và chi tiết về tình trạng làn da, các chuyên viên làm đẹp của Walensee sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ giúp bạn có kế hoạch chăm sóc da hợp lý nhất để có làn da trắng hồng, khỏe đẹp tự nhiên. 

Soi da để phân loại da tìm ra các vấn đề mà da mắc phải từ đó có biện pháp khắc phục phù hợp

Không những được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, Chasuco còn tổ chức chương trình “Vòng quay may mắn” trúng thưởng cho tất cả các khách hàng. Và các phần quà đã được trao tận tay cho các khách hàng đến với ngày hội. Đây chính là những ưu đãi dành cho những khách hàng thân thương của Chasuco nói chung và thương hiệu Walensee nói riêng. 

Chương trình được đông đảo khách hàng tham gia

Những nụ cười rạng rỡ và sự hài lòng của đông đảo khách hàng chính là niềm tự hào và sự cổ vũ tinh thần rất lớn để Chasuco sẽ luôn cố gắng cống hiến hơn nữa trên con đường làm đẹp cho đời.

Chúc bạn sớm tìm được “chân ái” cho làn da của mình nhé! Và đừng quên theo dõi Website Chasuco.vnWalenseevietnam.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn nhé! 

Tin liên quan

Đăng ký

nhận ưu đãi, tư vấn từ chúng tôi

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Tất cả thông tin đều được bảo mật.

Đối tác